Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Châu Ngọc Tuấn thăm, tặng quà Tết tại xã Yang Nam

30/01/2024
Chiều 30-1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn đi thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chích sách, người có công, hộ nghèo tại xã Yang Nam. Về phía huyện Kông Chro có đồng chí Võ Nguyên Nam Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành của xã cùng 25 gia đình chính sách, 25 hộ nghèo trên địa bàn xã Yang Nam.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền xã Yang Nam đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2023. Đặc biệt, 18/18 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đều đạt, trong đó, 6/18 chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra. Đồng thời, trong năm 2024, Đảng bộ, chính quyền xã tiếp tục nỗ lực, vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã của địa phương. Mong bà con nhân từng bước xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đóng góp vào sự phát triển của huyện Kông Chro nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc đến cán bộ, công chức, viên chức cùng người dân xã Yang Nam.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Mỗi dịp Tết đến, xuân về, Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng luôn quan tâm, dành nhiều nguồn lực để tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần chăm lo người dân. Đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có điều kiện để đón Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau. Qua đó, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc ta.

Cùng với đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao công tác an sinh xã hội của địa phương, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2024, xã Yang Nam nói riêng và huyện Kông Chro nói chung đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người dân trên địa bàn có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã tặng 4 suất quà cho Đảng ủy xã Yang Nam, Trạm Y tế xã, Công an xã, Trung đội dân quân cơ động  mỗi xuất trị giá 2,5 triệu đồng; 50 suất quà cho 25 gia đình chính sách, người có công và 25 hộ nghèo ,mỗi xuất 1 triệu đồng.

Ngoài ra, cá nhân đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tặng 2 tivi 65 inch cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Yang Nam và Trường Mầm non 17/3./.

Thúy Ngọ - Trung tâm VHTTTT huyện