Tổ chức dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

27/07/2023
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023). Sáng ngày 27/7 các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh đứng chân trên địa bàn huyện. Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể ở huyện, Giám đốc các Công ty Lâm nghiệp, Hội doanh nghiệp huyện cùng Nhân dân thị trấn Kông Chro đã tổ chức Lễ viếng các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Đinh Thanh Xuân - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã đặt vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” kính viếng và dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ.

Ngoài ra, còn có các vòng hoa của khối lực lượng vũ trang, khối doang nghiệp nhà nước, Chi hội doanh nghiệp huyện và vòng hoa của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Kông Chro.

Sau nghi thức dâng hương, dâng hoa và phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Buổi lễ nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các Anh hùng, Liệt sỹ, Người có công với cách mạng, các thế hệ đi trước đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ngô Chiến